Làm thế nào để nhận mã khuyến mãi Google Ads? - Tin mới 25/07/2024

27/07/2023 15:01:34

Lần cập nhật mới nhất: 24-07-2024

Chia sẻ:

Làm thế nào để nhận mã khuyến mãi Google Ads?

Google Ads là một nền tảng quảng cáo trực tuyến giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng mới. Để khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng Google Ads, Google thường cung cấp các mã khuyến mãi. Các mã khuyến mãi này có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho các chiến dịch Google Ads của mình.

Mã khuyến mãi Google Ads

Có một số cách để nhận mã khuyến mãi Google Ads:

  • Tìm kiếm mã khuyến mãi trên trang web của Google. Google thường cung cấp các mã khuyến mãi trên trang web của mình. Bạn có thể tìm kiếm mã khuyến mãi theo từ khóa hoặc theo loại chiến dịch.
  • Liên hệ với đối tác Google Ads của bạn. Nếu bạn đã có một đối tác Google Ads, bạn có thể liên hệ với họ để yêu cầu mã khuyến mãi. Các đối tác Google Ads thường có quyền truy cập vào các mã khuyến mãi mà không phải ai cũng có.
  • Tham gia các sự kiện của Google Ads. Google thường tổ chức các sự kiện dành cho các nhà quảng cáo Google Ads. Tại các sự kiện này, bạn có thể nhận được các mã khuyến mãi Google Ads.

Khi bạn đã có mã khuyến mãi, bạn có thể nhập mã đó vào tài khoản Google Ads của mình. Để nhập mã khuyến mãi, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Truy cập vào tài khoản Google Ads của bạn.
  2. Nhấp vào tab "Tài chính".
  3. Nhấp vào liên kết "Mã khuyến mãi".
  4. Nhập mã khuyến mãi vào trường "Mã khuyến mãi".
  5. Nhấp vào nút "Áp dụng".

Mã khuyến mãi Google Ads sẽ được áp dụng cho tài khoản Google Ads của bạn. Bạn sẽ nhận được số tiền giảm giá sau khi mã khuyến mãi được áp dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về mã khuyến mãi Google Ads, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Google.


Nội dung Làm thế nào để nhận mã khuyến mãi Google Ads? có hữu ích với bạn?

Logo Google Ads

Thống kê

Người dùng đang xem Đang Online

115
  • Tổng lượt xem:296943

Đối tác: